Xây nhà trọn gói


Phú Thịnh Smarthome hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực:
– Phú Thịnh Design
– Phú Thịnh Construction
– Phú Thịnh Smarthome 
Cùng phát triển song song 3 lĩnh vực trên, dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội của chúng tôi là giải pháp tối ưu giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và kiểm soát ngân sách hiệu quả.
CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH từ nhà thầu xây dựng Phú Thịnh Smarthome. Chủ đầu tư có thể yên tâm giao lại công việc xây dựng và chờ ngày dọn về nhà mới mà không phải lo nghĩ đến vấn đề chi phí.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG: Phú Thịnh Smarthome cam kết chất lượng ở từng hạng mục thi công, chủng loại vật tư được sử dụng đến từ những thương hiệu hàng đầu đúng như thỏa thuận ban đầu, thi công cẩn thận ở từng chi tiết dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm.
CAM KÊT ĐÚNG TIẾN ĐỘ: với quy trình làm việc chuẩn và chuyên nghiệp trong các hạng mục nhà thầu xây dựng Phú Thịnh Smarthome sẽ rút ngắn được thời gian thi công so với những đơn vị khác, đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra.
TỐI ƯU NGÂN SÁCH: khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói của Phú Thịnh Smarthome, quý khách sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế hoàn chỉnh công trình nhà ở, bao gồm các phối cảnh 3D và hồ sơ thiết kế đầy đủ.
Chi tiết liên hệ : 0934 595 113