Nút nhấn Fibaro – Fibaro The Button

Nút nhấn Fibaro là một thiết bị Z-wave nhỏ gọn sử dụng pin. Cho phép bạn điều khiển các thiết bị trong nhà và kích hoạt các kich bản đã lập trình sẵn trong hệ thống Fibaro

Liên hệ

Thông tin mô tả


Kích thước nhỏ gọn

Fibaro Button là thiết bị nhỏ gọn được thiết kế phù hợp với lòng bàn tay của bạn. Nhờ sử dụng công nghệ Z-wave bạn có thể đặt thiết bị ở bất kỳ nơi nào trong nhà mà bạn muốn và không cần quan tâm tới vấn đề đi lại dây đện.

Thiết kế tối ưu

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Châu âu giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và sự bền bỉ của sản phẩm. Fibaro Button sử dụng pin với khả năng làm việc lên đến 2 năm nên bạn không phải lo lắng vấn đề cấp nguồn cho sản phẩm.

Ở bất kỳ nơi đâu…


Tuỳ vào nhu cầu của bạn, bạn có thể đặt Fibaro Button ở nơi dễ nhìn thấy hoặc ở một nơi bí mật nào đó mà chỉ mình bạn biết.

Chăm sóc cho những người bạn yêu thương.

Bạn lo lắng không thể ở bên cạnh túc trực liên tục 24/24 với những người thân đang bị ốm. Fibaro Button sẽ thay bạn làm điều ấy, chỉ cần nhấn nút, mội nhu cầu của người bệnh sẽ được thông báo đến điện thoại của bạn ngay tức khắc.

Phù hợp cho cả gia đình

Với nhiều màu sắc đa dạng, Fibaro Button có thể trở thành những tác phẩm nghệ thuật nhỏ cho thoả sức sáng tạo của con bạn.

Đa dụng với nhiều chế độ làm việc

Fibaro Button có thể nhận diện đến 6 hành động khác nhau.

Nhấn một lần để tắt đèn.
Nhấn liên tục hai lần để bật máy chiếu.
Nhấn liên tục ba lần để bật quạt trần.
Nhấn giữ để kích hoạt một kịch bản đã được lập trình sẳn.

Kết nối dễ dàng với hệ thống nhà thông minh

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, Fibaro Button sẽ được kết nối vào hệ thống và sẵn sàng để bạn sử dụng.

Good night & Good morning
Chỉ cần một lần nhấn, hệ thống sẽ tự tắt đèn, khoá cửa, bật chế độ an ninh, tất cả chỉ cần một hành động đơn giản.
Khi bạn thức dậy, cũng chỉ một nút nhấn, tất cả các hệ thống trong nhà sẽ tự kích hoạt trở lại để giúp bạn khởi đầu ngày mới thật sảng khoái.