FIBARO Home Center Lite Controller – Bộ xử lý trung tâm Home Center Lite

Home Center Lite (HC Lite) là bộ não thu nhỏ của hệ thống nhà thông minh FIBARO. Phiên bản mới nhất được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hãy để HC Lite thay đổi cuộc sống của bạn, làm cho nó trở nên an toàn và thoải mái nhất.

Liên hệ

Thông tin mô tả


THIẾT KẾ ĐỂ LÀM BẠN HÀI LÒNG

Hãy để Home Center Lite thay đổi cuộc sống của bạn, làm cho nó trở nên an toàn và thoải mái nhất. Home Center Lite (HC Lite) là bộ não thu nhỏ của hệ thống nhà thông minh FIBARO. Phiên bản mới nhất được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hãy để HC Lite thay đổi cuộc sống của bạn, làm cho nó trở nên an toàn và thoải mái nhất.

NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ

Home Center Lite là một thiết bị nhỏ bé nhưng có tiềm năng rất lớn, nó xử lý mọi yêu cầu vô cùng nhanh chóng và hiệu quả với chi phí đầu tư thấpHome Center Lite là một thiết bị nhỏ bé nhưng có tiềm năng rất lớn, nó xử lý mọi yêu cầu vô cùng nhanh chóng và hiệu quả với chi phí đầu tư thấp. Bạn có thể kiểm soát ngôi nhà thông minh của mình ở bất kì nơi đâu trên thế giới thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Hãy bắt đầu tạo dựng lại thế giới riêng xung quanh của bạn theo một phong cách hoàn toàn mới mẻ do HC Lite mang lại.

KÍCH THƯỚC NHỎ GỌN

Home Center Lite là một thiết bị nhỏ gọn sẽ khiến bạn mê mẫn vì sự thoải mái và tiện của hệ thống nhà thông minh chịu sự điều khiển của nó

FIBARO đã tận dụng tối đa kỹ thuật tiên tiến để tích hợp các công nghệ hiện đại vào một kích thước cực nhỏ. HC Lite là một thiết bị nhỏ gọn sẽ khiến bạn mê mẫn vì sự thoải mái và tiện của hệ thống nhà thông minh chịu sự điều khiển của nó. HC Lite sẽ biến điều không thể thành điều có thể.

TUỲ CHỈNH GIAO DIỆN ĐIỀU KHIỂN HỆ THỐNG

Một giao diện mới được sử dụng trong ứng dụng điều khiển của FIBARO, trong đó sự bố trí và định nghĩa các chức năng đều do bạn quyết định.  Bạn có thể tạo, chỉnh sửa các bảng dữ liệu, tên, icon.., theo cách mà bạn mong muốn, để những chức năng quan trọng với bạn sẽ xuất hiện ngay khi bạn cần. Sự linh hoạt và thân thiện với người dùng của ứng dụng điều khiển FIBARO sẽ làm cho hệ thống nhà thông minh của bạn dễ điều khiển và đơn giản sử dụng.

QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG

Được tích hợp chức năng quản lý điện năng, hệ thống FIBARO có thể giám sát việc tiêu thụ năng lượng ở thời điểm hiện tại và lịch sử tiêu thụ điện năng để giúp bạn kiểm tra thiết bị có mức tiêu thụ điện năng lớn nhất. Số liệu thống kê được trinh bày chi tiết dạng biểu đồ giúp bạn so sánh và ước tính được số tiền phải trả cũng như đưa ra được kế hoạch sử dụng điện năng tiết kiệm nhất.

PHÁT HIỆN SỚM CÁC MỐI ĐE DOẠ

An toàn của gia đình bạn là ưu tiên quan trọng nhất của FIBARO. Hệ thống FIBARO sẽ thông báo ngay cho bạn khi xảy ra một đám cháy, ngập nước, rò rỉ khí gas… Hệ thống sẽ tự khoá nước khi phát hiện đường ống đang rò rỉ, hoặc tự khoá van gas… và thông báo ngay lập tức cho bạn. Khi phát hiện có sự đột nhập trái phép. FIBARO  sẽ kích hoạt báo động, thông báo cho hệ thống an ninh và truyền trực tiếp hỉnh ảnh từ camera an ninh tới điện thoại của bạn. FIBARO – người bảo vệ đáng tin cậy của bạn.

NHIỆT ĐỘ THEO Ý BẠN

Không có gì tuyệt vời hơn được quay về căn nhà ấm áp của mình vào một ngày mùa đông lạnh lẽo. Với hệ thống nhà thông minh FIBARO, bạn có thể kích hoạt hệ thống điều hoà ngay khi bạn đang còn ngồi ở văn phòng. Bạn cũng sẽ dễ dàng lập trình nhiệt độ thích hợp cho mỗi ngày trong tuần, mỗi thời điểm trong ngày.

XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ NGƯỜI THÂN

Ngôi nhà thông minh của bạn luôn biết rõ bạn và các thành viên trong gia đình đang ở đâu. Khi bạn vừa rời khỏi nhà, hệ thống sẽ tắt các thiết bị không cần thiết, kích hoạt hệ thống báo động. Khi bạn đang trở về,  ngôi nhà sẽ tính toán lộ trình của bạn và kích hoạt hệ thống điều hoà  cùng các kịch bản đã lập trình sẵn.

TỪ BẤT KÌ NƠI ĐÂU

Điều khiển ngôi nhà của bạn ở bất kì nơi đâu với Home center lite

Bạn vội vã đến văn phòng nên không nhớ đã tắt bàn là hay chưa? Đừng lo lắng, chỉ cần dùng ứng dụng quản lý của FIBARO trên điện thoại hoặc máy tính bảng bạn có thể kiểm tra tất cả mọi thứ đang diễn ra với ngôi nhà của bạn, nhiệt độ, các thiết bị, các cửa…. cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu văn phòng, oto hay thậm chí là đỉnh Everest.